Chúng tôi là ai?

VNTRIP.VN là Công ty thương mại điện tử được thành lập bởi Ông Lê Đắc Lâm nay là Chủ tịch Hội đồng quản trị, với mục đích xây dựng và phát triển trang web về du lịch trực tuyến hàng đầu của Việt Nam, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại, lưu trú và nghỉ dưỡng của khách hàng trên khắp đất nước.

Ở giai đoạn hiện tại, chức năng đặt phòng trực tuyến của VNTRIP.VN là lớn nhất Việt Nam với hơn 11 000 khách sạn trên toàn quốc và hơn 1 triệu khách sạn trên khắp Thế giới . VNTRIP.VN cung cấp dịch vụ xe ô tô đưa đón khách hàng miễn phí từ sân bay về khách sạn, tạo ra một dịch vụ chăm sóc khách hàng độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

Ngày 11/7/2016, VNTRIP.VN chính thức công bố được rót vốn 3,000,000 USD trong vòng gọi vốn đầu tiên bởi các nhà đầu tư Quốc tế, trong đó có ông John Wu, nhà đầu tư thiên thần của Alibaba và là trụ cột công nghệ của hãng này trong gần 10 năm, và ông Scott J. Hancock- một nhà đầu tư có tiếng trong khu vực đã từng quản lý những quỹ đầu tư như Oak Hill Capital, Continuity Capital Partners và Deep Sky Capital.

Tiếp theo đó vào năm 2017, công ty được rót tiếp nguồn vốn 10,000,000 USD.
Cuối năm 2018, Vntrip chính thức mua lại công ty ATADI – Công ty bán vé hàng đầu Việt Nam. Vntrip sẽ mang lại một dịch vụ du lịch toàn diện và thuận lợi nhất cho khách hàng, tạo nên một thương hiệu Du lịch trực tuyến đích thực của người Việt, dành cho người Việt.
Vào năm 2019, Vntrip.vn huy động vốn thành công từ nhà đầu tư Thụy Sỹ IHAG Holding với mức định giá 45 triệu USD.

Tháng 11 năm 2020, Vntrip chúng tôi huy động thành công thêm 7 triệu đô trong thời kì dịch Covid vẫn chưa có dấu hiệu được kiểm soát.

Đây chính là dấu mốc mới trên hành trình phát triển của Vntrip.

Ngày 01/10/2021, để phát triển Công ty theo định hướng mới ban lãnh đạo Vntrip đã bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Việt làm CEO. Nhà đồng sáng lập và CEO Lê Đắc Lâm sẽ chuyển sang vai trò Chủ tịch hội đồng quản trị.

Ngày 09/10/2021, VNTRIP đã tham gia lễ công bố và vinh danh Top 10 Doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam năm 2021 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức.

Vị trí Top 10 tiếp tục khẳng định uy tín và năng lực hàng đầu của VNTRIP trong ngành Công nghệ thông tin trong nước.

Tự hào là Top10 Doanh nghiệp chuyển đổi số do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) bình chọn năm 2021, VNTRIP phát triển giải pháp – Travel Management Symtem (TMS) giúp doanh nghiệp chuyển đổi số trong quản lý công tác 4.0.

VNTRIP TMS với công nghệ hiện đại, được sử dụng đồng thời trên website và ứng dụng giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí công tác, tối ưu dòng tiền và nguồn lực trong quản lý công tác.

Hiện VNTRIP đã chuyển đổi số thành công cho các Tập đoàn lớn trong và nước ngoài như Carlsberg, Kimberly-Clark, Hayat, Anco và rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ của Việt Nam, giúp doanh nghiệp tự động hóa toàn bộ quá trình công tác và tiết kiệm trung bình 25% chi phí công tác hàng năm.