Giới thiệu về VNTRIP.VN

hr_banner

Công ty TNHH Công nghệ VNTRIP ra đời mang theo sứ mệnh lớn là “cung cấp giải pháp tự động 100% để quản lý tất cả các nhu cầu đi công tác bao gồm chuyến bay, khách sạn và các tiện ích bổ sung khác như vé xe khách, xe chuyến liên tỉnh, căn hộ thuê ngắn và dài hạn, hội họp hội thảo, du lịch”.

Sử dụng dịch vụ trên nhiều nền tảng công nghệ như web, app mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng:

Nhân viên chủ động đặt phòng khách sạn, vé máy theo theo ngân sách và theo lịch trình của bản thân. Lãnh đạo dễ dàng phê duyệt và kiểm soát quá trình đi công tác của nhân viên, quản lý chi phí công tác của nhân viên mọi lúc mọi nơi qua hệ thống, giúp giảm chi phí quản lý doanh nghiệp.
– Tuỳ chỉnh linh hoạt hạn mức của từng người, từng bộ phận để dễ dàng kiểm soát và tiết kiệm chi phí. Tùy chỉnh cài đặt cấp duyệt đảm bảo quy trình được tuân thủ và minh bạch.
– Báo cáo tự động, realtime về chi phí của từng người, từng bộ phận, giữa thực tế với định mức.
– Tiết kiệm chi phí vận hành, với mỗi chuyến đi công tác nhân viên chỉ cần tiết kiệm 10′ – 15′ xin phê duyệt, tìm phòng, vé cũng như làm hồ sơ thanh toán thì hệ thống có thể tiết kiệm 1-2 nhân sự.

 

– Hệ thống TMS đạt tiêu chuẩn chứng nhận ISO 27001 về hệ thống bảo mật & quản lý an ninh thông tin
– Toàn bộ dữ liệu khách hàng đặt trên cloud, được mã hóa đảm bảo an toàn bảo mật thông tin cá nhân cũng như lịch trình công tác

 

TMS – Một hệ thống tập trung, sử dụng được trên nhiều nền tảng công nghệ như: Web, APP Mobile mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng.

TMS cung cấp 3 giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp:

Giải pháp cho nhân viên

Giải pháp cho nhà quản lý

Giải pháp cho doanh nghiệp