Chúng tôi làm gì?

VNTRIP.VN cung cấp các chức năng cơ bản, thông tin khách sạn đầy đủ trên trang web http://vntrip.vn sẽ giúp khách hàng thao tác đơn giản, tiện lợi với dịch vụ đặt phòng khách sạn tốt nhất trên 11000 khách sạn trên khắp Việt Nam và hơn 1 triệu Khách sạn trên khắp Thế giới. Khách hàng sẽ được tư vấn mọi lúc, mọi thời điểm, sẽ được sử dụng những dịch vụ trực tuyến hiện đại, hoàn hảo, tiết kiệm thời gian và chi phí. Khi sử dụng dịch vụ đặt phòng tại VNTRIP.VN, Khách hàng sẽ được miễn phí đón sân bay về khách sạn, ăn uống miễn phí tại các chuỗi nhà hàng đối tác của VNTRIP.VN. Tối giản thao tác, dễ dàng tiếp cận, chi phí ổn định, tận dụng thời gian, đặt phòng ở bất cứ đâu và được tặng thêm miễn phí các lợi ích là những gì khách hàng sẽ cảm nhận được khi lựa chọn đặt phòng tại VNTRIP.VN

Cuối năm 2016, VNTRIP.VN dự định sẽ mở thêm các dịch vụ về vé máy bay, về các tour du lịch trong và ngoài nước với mong muốn sẽ trở thành bạn đồng hành của Khách hàng trong các hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Phục vụ khách hàng là nhiệm vụ trọng tâm của VNTRIP.VN. Việc đem tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất chính là động lực thúc đẩy cho sự thành công và cam kết thương hiệu của VNTRIP.VN và giúp cho VNTRIP.VN được biết đến như một tiêu chuẩn cao của chất lượng dịch vụ trong ngành dịch vụ du lịch.

Năm 2018, Vntrip đã sát nhập Atadi, cung cấp phòng khách sạn và vé máy bay, trở thành công ty du lịch trọn gói lớn nhất Việt Nam.

Ngày 23/12/2020 tại Pan Pacific, Vntrip tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm “Vntrip TMS – Nền tảng công nghệ tiên phong trong Quản trị công tác và Du lịch” với sự có mặt của Phó tổng cục trưởng tổng cục du lịch Việt Nam ông Hà Văn Siêu, cùng hơn 200 doanh nghiệp đối tác.

Trong bối cảnh Covid khiến nền kinh tế thế giới và Việt Nam lâm vào khó khăn, nhiều ngành nghề lâm vào tình trạng khủng hoảng đặc biệt là Du lịch. Rất nhiều doanh nghiệp startup đối mặt với nguy cơ phá sản, tỷ lệ thất nghiệp tăng cao. Là một doanh nghiệp du lịch, Vntrip cũng không nằm ngoài cơn bão và phải đứng trước lựa chọn hoặc là thay đổi để sống sót hoặc đứng yên và chịu chung số phận như hàng loạt doanh nghiệp khác.

Được biết tới là OTA tiên phong và lớn nhất trong ngành du lịch B2C tại Việt Nam, Vntrip bất ngờ thay đổi khi tập trung vào việc phát triển giải pháp chuyển đổi số ngành du lịch dành cho Doanh nghiệp (B2B).

Hơn 1500 doanh nghiệp ở các quy mô và lĩnh vực khác nhau đang sử dụng và luôn tin tưởng cũng như hài lòng với các dịch vụ do VNTRIP Tech cung cấp

Số hóa ngành du lịch hiện đang là xu hướng tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ với các đại diện như TripAction, TravelBank của Mỹ; Ctrip của Trung Quốc khi nhu cầu đi công tác của các doanh nghiệp không ngừng tăng cao. Tuy nhiên, tại Việt Nam, xu hướng này vẫn còn khá mới mẻ. Lần đầu tiên tại Việt Nam có một giải pháp số hóa toàn diện giúp giải quyết bài toán quản lý du lịch và công tác cho các doanh nghiệp.

Giải pháp TMS là nền tảng công nghệ giúp doanh nghiệp quản lý, tối ưu chi phí công tác và du lịch, giải quyết những vấn đề như: Không còn lo ngại nguy cơ mất hóa đơn thanh toán khi đi công tác, loại bỏ thủ tục hạch toán chi phí thủ công khiến việc thanh toán, hoàn trả tiền đi công tác gặp nhiều khó khăn. Minh bạch các chi phí phát sinh trong quá trình công tác; Phân tích được tần suất và tối ưu việc phân bổ chi phí công tác. Loại bỏ những giấy tờ phức tạp trong các bước phê duyệt.

Với tầm nhìn là trở thành nền tảng đáp ứng tất cả nhu cầu du lịch và công tác cho người Việt và sứ mệnh dùng công nghệ và sự tận tâm để mang lại trải nghiệm tốt nhất và chi phí thấp nhất cho khách hàng. TMS của Vntrip được kỳ vọng sẽ trở thành nền tảng công nghệ tiên phong trong lĩnh vực Quản trị công tác và du lịch dẫn đầu tại Việt Nam.