OUR STORY

Mang trong mình sứ mệnh là công ty dịch vụ, Vntrip đem đến cho nhân viên 1 không gian làm việc thoải mái, đầy sự sáng tạo và trẻ trung. Cơ sở vật chất tại Vntrip luôn được tập trung đầu tư với những công cụ hiện đại, công nghệ mới nhất giúp cho nhân viên cảm thấy tự tin làm việc và phát triển bản thân.
“Team work makes the dream work” – Chính là câu slogan thể hiện tinh thần làm việc của toàn thể đại gia đình Vntrip. Làm hết sức chơi hết mình, Vntrip đem đến không khí làm việc ấm cúng, tình cảm, đoàn kết, mọi người gắn bó với nhau như chính ngôi nhà thứ 2 của mình vậy. Con người Vntrip luôn làm việc với tinh thần chủ động, nhiệt huyết, tận tâm, trách nhiệm và tương trợ để cùng nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Mục tiêu đem đến cơ hội việc làm cho tất cả mọi người có thể gia nhập vào Vntrip. Chúng tôi mong muốn tạo dựng Website với 1 cái nhìn tổng thể và đầy đủ thông tin giới thiệu về: Văn hóa, hoạt động, chính sách và cơ hội việc làm tại Vntrip.
Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0243 990 2422 hoặc gửi CV về email: tuyendung02@vntrip.vn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.
Xin chân thành cám ơn!