SỨC MẠNH CỦA LÒNG BIẾT ƠN

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2020), Sếp của chúng tôi (Anh Lâm – CEO của Vntrip) đã có buổi gặp gỡ, thăm hỏi và tặng quà cho các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng vào ngày 02/07/2020 tại Đà Nẵng.

Cũng trong buổi gặp gỡ, Sếp Lâm đã thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần, bày tỏ lòng Biết ơn với những hi sinh cao cả của các Mẹ Việt Nam anh hùng vì nền độc lập, tự do của Tổ Quốc. Sếp cũng ân cần động viên các Mẹ luôn sống vui vẻ, khỏe mạnh để luôn là tấm gương sáng, là chỗ dựa tinh thần để cho các thế hệ con cháu trân trọng và noi theo.

Đây là một hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa nhằm tôn vinh và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự hi sinh, cống hiến cao cả của những người có công với cách mạng mà Vntrip đã, đang và sẽ hướng đến.

Sếp chúng tôi cũng tin rằng, những hành động tuy nhỏ nhưng có giá trị tinh thần to lớn sẽ lan tỏa được sức mạnh của lòng biết ơn. Lòng biết ơn sẽ giúp tất cả mọi người biết trân trọng quá khứ và không ngừng cố gắng, phấn đấu trên mọi mặt trận ở hiện tại và tương lai, giúp xây dựng Tổ Quốc ngày một phát triển.