Travel Management System – Vntrip TMS tự hào được bình chọn là Giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam và đã được công nhận đạt Giải thưởng Sao Khuê 2023

Travel Management System – Vntrip TMS tự hào được bình chọn là Giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam và đã được công nhận đạt Giải thưởng Sao Khuê 2023 vào ngày 28/04/2023.
Trích lời cảm ơn của Tổng Giám đốc Vntrip – Anh Nguyễn Thành Việt: “Đây là một lời ghi nhận cho sự nỗ lực và tâm huyết của chúng ta trong việc phát triển và cung cấp cho khách hàng những giải pháp quản lý công tác tốt nhất. Dấu mốc quan trọng và điều này là niềm tự hào cho toàn bộ thành viên gia đình Vntrip.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các thành viên Vntrip, đặc biệt là team Tech Avenger đã làm việc và đóng góp tích cực cho sự phát triển của Vntrip và giúp đưa Vntrip TMS trở thành một trong những giải pháp quản lý công tác hàng đầu tại Việt Nam.

Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tâm để đưa Vntrip TMS phát triển thành một giải pháp quản lý công tác hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn trong khu vực và vươn ra thế giới.

Xin chúc mừng tất cả các bạn và cảm ơn vì sự cống hiến và nỗ lực của mọi người.”

Đây là một lời ghi nhận cho sự nỗ lực và tâm huyết của Vntrip trong việc phát triển và cung cấp cho khách hàng những giải pháp quản lý công tác tốt nhất.
Vntrip TMS – nền tảng quản lý công tác 4.0 cho Doanh nghiệp!