Vntrip tổ chức chuyến thiện nguyện tới Quảng Bình – Quảng Trị

Chúng tôi không kể cho bạn nghe về hành trình di chuyển hơn 500km thấm mệt….
Không kể về những con đường đèo bị sạt lở sâu hoắm cần đi qua….
Không kể cho bạn nghe về những bữa ăn vội, những đêm chẳng kịp chợp mắt….
Mà chúng tôi muốn kể cho bạn nghe về ý chí nghị lực, kiên cường của những con người miền Trung vượt qua lũ bão và tinh thần hiếu học của các em nhỏ nơi đây.

♥️♥️Hành trình thiện nguyện của VNTRIP chúng tôi diễn ra từ ngày mồng 10 đến ngày 12/11/2020 đã gặt hái nhiều thành công hơn mong đợi!

Đoàn thiện nguyện VNTRIP chúng tôi do Anh Lê Đắc Lâm – TGĐ Vntrip làm trưởng đoàn đã đến trực tiếp vùng sâu, vùng xa, vùng bị ảnh hưởng nặng nề bởi lũ ở Quảng Bình và Quảng Trị để trao tặng 2000 phần quà cho các em học sinh, 50 suất học bổng đặc biệt, tặng những chiếc xe đạp cho các em học sinh giỏi nghèo vượt khó và hỗ trợ tiền tới một số gia đình bị sạt lở đất.

Ngoài ra, đoàn thiện nguyện chúng tôi cũng đến thăm viếng tại Nghĩa trang Quốc gia dường 9 ở Quảng Trị để dâng hương, tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn tới các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập Việt Nam.

Toàn bộ kinh phí tổ chức teambuilding tháng 10 của chúng tôi cộng với số tiền ủng hộ từ các CBNV VNTRIP, từ Công ty, từ Sếp tổng và từ các mối quan hệ của Sếp tổng đã mang đến những món quà ý nghĩa tới các em học sinh vùng bão lũ. Đây cũng là hoạt động vô cùng thiết thực mà chúng tôi muốn hướng tới cộng cộng với tinh thần “tương thân tương ái”.
Sau chuyến đi thành công lần này, chúng tôi sẽ còn viết tiếp những câu chuyện ý nghĩa và hứa hẹn những chuyến đi lần tới với quy mô lớn hơn và toàn diện hơn.
Mọi người cùng xem lại tự sự về hành trình thiện nguyện của chúng tôi tại LINK này.
♥️♥️Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho gia đình Chuồn chuồn chúng tôi các bạn nhé!