Các CLB ở Vntrip

Đến với Vntrip, ngoài những giờ làm việc căng thẳng, bạn sẽ được tham gia các CLB như: Bóng đá, Bơi, Bilac, Cầu lông, CLB tiếng anh, CLB múa để kết nối với những thành viên có cùng sở thích và đam mê.

Có một đội bóng mang tên Vntrip. Đội bóng của chúng tôi hội tụ dàn trai đẹp của Team “hot nhất” Công ty, nơi mà nữ giới là số hiếm. Các anh trai Team Tech sau những giờ hì hụi viết Code, đúng 17h40 chiều thứ 6 hàng tuần lại tay quần, tay áo lên đường ra sân tập kết, cùng nhau “quần thảo” với trái bóng.

Chỉ là một đội bóng nhỏ nhưng chúng tôi đã thành lập và duy trì được 4 năm để anh chị em cùng giao lưu, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Bất kể mùa đông hay mùa hè, chỉ trừ mưa to và bão lớn là chúng tôi phải hoãn thi đấu, còn không, chúng tôi chẳng thể lỡ nhịp buổi nào.

Đồng hành cùng đội bóng nam là dàn chân dài xinh đẹp luôn đi cùng để cổ vũ. Các chị em luôn đồng hành cùng các anh trai để động viên tinh thần cũng như cùng nhau giao lưu vui vẻ, thoải mái sau mỗi trận bóng.

Hẹn gặp các bạn chiều thứ 6 hàng tuần vào lúc 17h40p tại sảnh văn phòng để cùng nhau di chuyển ra sân và cùng “ Xôm” với chúng tôi nhé!