Chuyên viên Kinh doanh KH Doanh Nghiệp

[Warning] – Đây là 1 công việc chỉ dành cho những bạn thích tiền, tiêu tiền và đam mê về tiền. Với những bạn ngại khó, ngại khổ, không dám máu chiến để đạt doanh thu, doanh số thì rất tiếc công việc này không dành cho các bạn.

Để có thể trở thành 1 Best Seller không ai tự nhiên mà đạt được, bạn phải là 1 người vô cùng nỗ lực, trau dồi thêm kiến thức, kĩ năng, chịu khó, chịu khổ tìm kiếm khách hàng và chốt được khách. Và khi bạn ký kết được các hợp đồng lớn, những nỗ lực mà bạn đã phải gánh chịu sẽ được đền bù xứng đáng. Vậy? Chúng tôi có gì để bạn hứng thú để gia nhập cùng???

  1. Chúng tôi là 1 công ty đang hướng đến mục tiêu đi đầu trong lĩnh vực khai thác du lịch, đặc biệt là sử dụng công nghệ giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi đi nghỉ ngơi, công tác, thăm thú các địa điểm du lịch (Dịch vụ đặt phòng trực tuyến, vé máy bay…);
  2. Chúng tôi trả những gì các bạn xứng đáng được nhận?? Lương cứng 10 -12tr + Thưởng + Commission (Thỏa thuận khi phỏng vấn), lương thưởng tháng 13, Travel Credit hàng năm + Chế độ BHXH, BHTN, lễ tết theo luật nhà nước quy định;
  3. Chúng tôi là 1 gia đình, chúng tôi sống tình cảm, đoàn kết, gắn bó với nhau và 1 lòng cùng nhau phát triển, từng cá nhân, con người với những mục tiêu khác nhau đều chung 1 chí hướng => Đó chính là sự giàu có và thành công trong cuộc sống.

Trước khi đến với chúng tôi, tất cả thông tin chúng tôi đều ở trên trang web, bài báo, vntrip.vn. Vậy còn bạn?? Hãy gửi tới chúng tôi CV của bạn? để chúng tôi có thể hiểu rõ bạn là ai và bạn có định hướng chung với chúng tôi hay không?

Chắc hẳn các bạn cũng sẽ rất thắc mắc về yêu cầu mà bên chúng tôi sẽ mong muốn ở vị trí Corp Sales này? Chúng tôi chỉ đơn giản là tìm những chiến binh cứng trong lĩnh vực Kinh doanh (đặc biệt là làm việc với các KH Doanh Nghiệp), Kĩ năng chém gió, giao tiếp tốt, kĩ năng đàm phán, kí kết hợp đồng, Kĩ năng chăm sóc khách hàng & cuối cùng là ngoại hình (ưa nhìn, sáng sủa, nhanh nhẹn..).

Nếu bạn đọc đến đây và mong muốn được trải nghiệm và phát triển ở trong ngành nghề luôn hấp dẫn và kịch tính này, thì hãy đến với chúng tôi bằng cách gửi CV về mail: anh.d.le@vntrip.vn với tiêu đề: VNT – Corp Sales – Họ và Tên. Chúng tôi luôn mở lòng với những bạn đam mê và cháy hết mình vì công việc.