Hoạt động Đào tạo và Phát triển tại Vntrip

Nhân tài là vũ khí tối quan trọng của một tổ chức. Ở Vntrip, chúng tôi luôn quan tâm tới việc đào tạo và phát triển nhân tài. Thi thoảng chúng tôi lại có các buổi training do Sếp tổng hay các Manager tổ chức nhằm giúp các thành viên ngày càng phát triển toàn diện.

Buổi Đào tạo và Phát triển (L&D) về Kỹ năng viết email chuyên nghiệp do Sếp Tổng của Vntrip chúng tôi thuyết giảng lúc 15h ngày 08/05/2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích từ Sếp qua nguyên tắc giao tiếp 7C, nguyên tắc 30s để đạt được 3H…Qua buổi L&D, Sếp mong muốn các thành viên Vntrip luôn không ngừng trau dồi thêm nhiều kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm để ngày càng phát triển bản thân toàn diện, góp phần đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Sếp chúng tôi tin rằng thời gian tới công ty sẽ tổ chức nhiều buổi chia sẻ như này để tất cả mọi người có cơ hội được nâng cao kiến thức. Sếp Tổng cũng hi vọng, các buổi đào tạo tới, không chỉ mình Sếp mà các anh chị GĐ khối hay bất kì thành viên nào của Vntrip giỏi về mảng kiến thức nào đều có thể chủ động đề xuất mở các lớp đào tạo chéo để cùng nhau phát triển.

Các “Học viên Vntrip” hôm nay cũng rất phấn khởi khi thường xuyên được Coaching và gửi lời cảm ơn chân thành tới Sếp. Cảm ơn Sếp đã bớt chút thời gian để quan tâm và chia sẻ những kiến thức quý giá tới mọi người.

Cứ mỗi tuần chúng tôi lại tổ chức các buổi đâò tạo nội bộ. Có tuần, chúng tôi lại mời chuyên gia từ bên ngoài về để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho các CBNV về kĩ năng mềm, về chuyên môn từng bộ phận. Điều đó giúp các CBNV luôn hưởng ứng tích cực và tham gia nhiệt tình.