Recruitment Specialist (IT)

VNTRIP.VN – Công ty áp dụng công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến đang cần tuyển 01 Chuyên viên Tuyển dụng (Chuyên về IT)

Với vị trí này, bạn phải là người am hiểu sâu sắc về lĩnh vực nhân sự, tuyển dụng của khối ngành IT, Tech… Và việc bạn có network rộng và sâu với ACE công nghệ sẽ là chìa khóa giúp cho công việc của bạn trôi chảy…

Người ta bảo rằng Nhân viên Tuyển dụng cũng không khác gì 1 nhân viên Sales, chính vì vậy chúng tôi muốn thấy sự máu lửa, tinh thần chiến binh đang chảy cuồn cuộn trong huyết quản của bạn. Bạn máu chiến, tha m vọng, mạnh mẽ và yêu thích đối đầu với những thử thách lan giải, khó khăn…Công việc của bạn sẽ là đi tìm những nhân tài công nghê, thần đồng IT, những người giỏi giang về đầu quân cho VNT và tất nhiên công ty cho bạn mọi thứ hỗ trợ để giúp bạn và đồng đội có thể trở về miền đất hứa này.

Với thu nhập từ 700$-1200$ đổ lên cùng với đó là các chế độ chính sách, BH, lễ tết hiếu hỉ theo luật đầy đủ, môi trường trẻ, thân thiện, vui nhộn, tham gia Teambuilding, Event, sự kiện công ty chắc chắn là điều bạn sẽ nhận được khi đến với chúng tôi.

Nếu bạn tự tin vào sức mạnh của mình, bạn tự tin có thể khẳng định bản thân và bạn mong muốn tìm được 1 nơi để bạn tỏa sáng. Vậy thì hãy gửi CV của bạn về với chúng tôi: tuyendung@vntrip.vn với tiêu đề: VNT – Recruitment Specialist (IT) – Họ và tên. Chúng tôi luôn welcome những chiến minh máu lửa luôn muốn khẳng định bản thân mình.