Vntrip tổ chức khám sức khỏe định kỳ

Ít nơi nào mà chủ trương phát triển công ty lại theo tiêu chí “ xây dựng gia đình thứ 2”, cũng hiếm có công ty nào mà ít chạy theo lợi nhuận và quan tâm đến “ anh em” của mình như tại VNTRIP. “ Có khỏe mới có sức chiến đấu, có khỏe mới hết mình làm việc” chính vì vậy vào ngày 25/10 và ngày 30/10, Vntrip đã phối hợp với Bệnh viện Bắc Hà tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên tại tòa 17T4 Hapulico Com-plex.

Việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ là hoạt động hết sức ý nghĩa của Công ty, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo tới toàn bộ CBNV Công ty. Nhằm phát hiện sớm các vấn đề bất thường về sức khoẻ của người lao động, giúp người lao động phòng ngừa, chữa trị kịp thời, đảm bảo sức khỏe tốt nhất để tham gia lao động.

 

Năm nay, chương trình khám sức khỏe được tổ chức với quy mô lớn hơn, số lượng tham gia có 132 cán bộ nhân viên công ty, toàn bộ CBNV đã được lấy mẫu để xét nghiệm tổng phân tích máu, tổng phân tích nước tiểu, chụp X-Quang ngày 25/10 và khám tổng thể vào ngày 31/10, tại tòa 17T4 Hapulico complex.

Nhờ kết quả khám sức khoẻ định kỳ, mỗi cán bộ nhân viên sẽ có những điều chỉnh về dinh dưỡng, rèn luyện thể lực để duy trì sức khoẻ, đảm bảo tốt hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Kết quả khám sức khoẻ giúp cho Công ty nắm được tình hình sức khoẻ của người lao động và đưa ra những định hướng nâng cao sức khoẻ, sắp xếp công việc phù hợp, đồng thời mang đến cho người lao động sự chăm sóc tốt hơn về sức khoẻ và tinh thần, tạo động lực gắn kết dài lâu, cùng xây dựng Vntrip ngày một phát triển hơn nữa.