HỘI THAO VNTRIP

Đã bao lâu rồi bạn chưa được tham gia ngày hội Thể thao? Đã bao lâu rồi bạn chưa được vui chơi hết mình? Hãy đến với Vntrip để cùng vui chơi và có thưởng lớn nhé!

Hội Thao Vntrip được tổ chức giúp các cán bộ nhân viên cải thiện sức khỏe, gia tăng thể lực và rèn luyện phẩm chất tuyệt vời. Thông qua đó, công ty tạo được động lực làm việc, gia tăng tinh thần tương trợ, đoàn kết cho nhân viên.

Hội thao Vntrip được toàn thể CBNV ủng hộ và tham gia đông đảo. Các Team đã nhiệt tình vui chơi các trò chơi như: Đá bóng xoay tròn, giàn nhạc giao hưởng, cõng nhau kéo co, ai là thuyền trưởng…và giành những giải thưởng lớn về mặt vật chất cũng như tinh thần. Thật hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười nở trên môi các thành viên, những gương mặt lấm thấm mồ hôi nhưng rạng rỡ. Các team cùng đoàn kết và phối hợp nhịp nhàng để đạt được kết quả cao nhất.

Vntrip tin rằng các hoạt động này sẽ giúp mọi người có thêm nhiều năng lượng tích cực và nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao.

Mỗi một hoạt động được tổ chức thành công sẽ là một động lực lớn để Ban lãnh đạo Vntrip ngày càng quan tâm đến đời sống tinh thần của CBNV công ty hơn nữa.

Hi vọng các hoạt động sắp tới sẽ được tất cả mọi người tham gia đông đủ như thế này nhé!

Yêu Vntripers, Yêu gia đình chuồn chuồn!!!