Company trip 2019 có gì vui?

 

Thật nhiều cảm xúc đặc biệt ở chuyến đi Compay trip 2019 lần này!

Chúng tôi thực sự hạnh phúc khi thấy tất cả mọi người phấn khởi, trò chuyện vui cười với nhau. Chúng tôi có cơ hội vui chơi thoải mái khi được là chính mình, sống trọn vẹn và cháy hết mình với niềm vui hân hoan trong đêm Gala, được hát những bản tình ca ngọt ngào, sâu lắng, dạt dào cảm xúc bên bờ biển cát trắng mịn màng; được hòa cùng các phòng ban nhảy những điệu Zumba lôi cuốn, quyến rũ; được nắm tay nhau đi dạo biển đêm đúng dịp mùa thu chín tới tầm; được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vĩ trên Vịnh Hạ Long với những ngọn núi, những hang động nên thơ, kì vĩ, được trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh mà hấp dẫn tại Sun World. Không chỉ vậy, Company trip mang lại cho chúng tôi cảm giác ấm áp, an toàn như một gia đình.


Ấm áp là khi mọi người nắm tay nhau vui chơi Teambuilding, là những cái ôm khi giành chiến thắng ở các cuộc chơi hay thậm chí, ấm áp là những lần vô tình chạm ánh nhìn thấu tâm tư nhau mà e thẹn, ngại ngùng…Tất cả tạo nên một Company trip đáng nhớ và ý nghĩa.

Chúng tôi thật cảm ơn Công ty đã tạo điều kiện cho mọi người có cơ hội gần nhau, cảm ơn tất cả các phòng ban đã hỗ trợ nhiệt tình để chuyến đi thành công rực rỡ.

Chúng tôi sẽ còn viết tiếp những xúc cảm đặc biệt khác vào dịp đi chơi xa lần tới!