YEAR END PARTY 2019

Năm 2019 đã khép lại với những thành công và kỉ niệm đáng nhớ tại Vntrip của chúng tôi. Chắc hẳn tất cả mọi người đều hân hoan đón chờ một năm mới với những kế hoạch để chuẩn bị cho một năm 2020 thành công rực rỡ?

Bữa tiệc cuối năm được tổ chức tại Trung tâm tổ chức sự kiện Hoàng Gia vô cùng sang trọng. Khai tiệc, Sếp tổng của chúng tôi đã có bài phát biểu thật xúc động. Thuyền trưởng tài ba chia sẻ về chặng đường Vntrip 5 năm qua với nhiều thành tích, niềm vui hoặc cả những giai đoạn khó khăn mà công ty đã vượt qua đươc.

Thật đặc biệt đây cũng là dịp sinh nhật tròn 5 tuổi của Vntrip. Nhìn lại chặng đường 5 năm, chúng tôi có quyền tự hào với những thành tựu đạt được, cùng thổi nến, nâng ly chúc mừng nhau và tự nhủ, mỗi một thành viên của Vntrip sẽ luôn cố gắng, đoàn kết và nỗ lực hết mình để đạt được những thành công vang dội hơn nữa trên chặng đường tới.

Năm nay, Vntrip đã mời ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, Vũ đoàn Mặt trời mọc và DJ Nhung Đỗ đến biểu diễn và chung vui cùng. Chúng tôi đã có một đêm tiệc sôi động, rực rỡ sắc màu, ý nghĩa và đáng nhớ.

Thật là một đêm tiệc hoành tráng và rực rỡ phải không cả nhà? Hẹn gặp lại tất cả mọi người trong bữa tiệc 2020 rực rỡ hơn nhé!